โพสต์แบ่งปันเสื้อผ้าน้องหายค่ะ

แม่ๆสามคนที่ได้รับตอบรับเรื่องแบ่งเสื้อผ้าน้องที่เราเคยโพสต์เมื่ออาทิตย์ก่อน รบกวนทิ้งที่อยู่ให้ใหม่หน่อยนะคะ โพสต์เก่าหายไปไหนแล้วก็ไม่รู้ค่ะ ขอโทษทีนะคะ 🙏 ****ขอย้ำตรงนี้นะคะ โพสต์แบ่งเสื้อผ้าที่โพสต์ครั้งแรกที่หายไป เราไม่เคยให้โอนค่าส่งนะคะ เราให้ฟรีและส่งให้ฟรีค่ะและเราไม่เคยให้ไลน์กับใครค่ะ****

โพสต์แบ่งปันเสื้อผ้าน้องหายค่ะ
49 ตอบกลับ

หนูค่ะ โพสต์ไปอาทิตย์ก่อน โดนโกงค่ะ 150 บาท อุส่าเชื่อใจ ไม่มีตังซื้อของไห้ลูก จะรับบริจาค เเค่ออกค่าส่งก็โกงเนาะ🤕

2y ago

คุณเเม่ค่ะ หมดยังค่ะ

เค้ามีผ้าอ้อมไม่ได้ใช้1แพค มีใครอยากรับไหมคะ😬ยังไม่คลอดเหมือนกัน แต่ซื้อไว้เยอะเกิน

2y ago

สนใจค่ะ

หมดยังคะ พอดีจะคลอดเดือนหน้าแล้วคะ ถ้าเหลือขอรับนะค่ะ 480/64 ม.11 หมู่บ้านวาสนา ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20230 0637950977

ขอรับด้วยได้มั้ยคะไม่มีงานทำค่ะท้อง33+6เเล้วค่ะ ฟิมาดา ชมวัน 62 ม.7 ต.จีกเเดก อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ 32140 0990078207

เสื้อผ้าค่าส่ง 100บาท อุปกรณ์อย่างอื่น 300 โอนระวังด้วยนะคะ เดียวจะไม่ได้ของ ได้เงินแล้วลบไลน์ทิ้งทันที

ยังไงขอรับต่อนะคะแม่ #แม่เลี้ยงเดี่ยว ไม่มีรายได้ ตอนนี้35 week แล้ว ยังไม่มีอะไรเลยค่ะ 😔

2y ago

สนใจค่ะ

อยากได้บ้างจังค่ะทางนี้สามีทิ้งไปลูกคนเเรกพึ่งขวบ3เดือนเองค่ะเเม่เองก็ไม่สามารถทำงานได้ค่ะ

สนใจค่ะ นส.นภาพร ฤทธิ์งาม 23/1ม.3บ.คำหมาไนต.นาเลินอ.ศรีเมืองใหม่จ.อุบลราชธานี34250 0624346200

ขอรับได้ไหมคะ จะคลอดเดือนกันยายนนี้แล้วคะ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวไม่มีรายได้คะ

รับค่ะเเม่เลี้ยงเดี่ยว ฟาริดะ ทองรอด2หมู่7ต.คลองเฉลิม อ.กงหรา จ.พัทลุง93180 0829932051