โพสต์แบ่งปันเสื้อผ้าน้องหายค่ะ

แม่ๆสามคนที่ได้รับตอบรับเรื่องแบ่งเสื้อผ้าน้องที่เราเคยโพสต์เมื่ออาทิตย์ก่อน รบกวนทิ้งที่อยู่ให้ใหม่หน่อยนะคะ โพสต์เก่าหายไปไหนแล้วก็ไม่รู้ค่ะ ขอโทษทีนะคะ 🙏 ****ขอย้ำตรงนี้นะคะ โพสต์แบ่งเสื้อผ้าที่โพสต์ครั้งแรกที่หายไป เราไม่เคยให้โอนค่าส่งนะคะ เราให้ฟรีและส่งให้ฟรีค่ะและเราไม่เคยให้ไลน์กับใครค่ะ****

โพสต์แบ่งปันเสื้อผ้าน้องหายค่ะ
49 ตอบกลับ

ครบ 4 วันแล้วนะคะ มีคุณแม่ที่ได้รับจากโพสต์ที่แล้วมายืนยันตัวตนแค่คนเดียว แปลว่าเหลือแบ่งปันให้แม่ๆ อีก 2 บ้านนะคะ วันนี้ 10:00 น. เราจะตั้งโพสต์ใหม่แล้วให้ลงชื่อนะคะ แม่สองคนแรกที่คอมเมนท์จะได้รับนะคะ

2y ago

คุณแม่ตั้งโพสใหม่รึยังคะ ลองรีโปรไฟล์ดูแล้วยังไม่ขึ้นเลยค่ะ