แม่ๆช่วยสอนวิธีการนับลูกดิ้นแบบง่ายๆหน่อยค่ะ🙏

แม่ๆสอนวิธีการนับลูกดิ้นหน่อยค่ะ คือบ้านนี้ลูกดิ้นน้อยมากเป็นกังวลมากเลยค่ะ กินข้าวอิ่มแล้วก็ไม่ค่อยดิ้นส่วนมาก จะดิ้นตอนกลางคืนแต่ก็ไม่บ่อย🤦‍♀️

1 ตอบกลับ

เราก็ดิ้นน้อยค่ะ ไม่รู้จะนับยังไง ถ้าไม่ดิ้นเลยเราจะคลำแทนค่ะ คลำทุกๆ 1-2 ชม. เพื่อเช็คว่าตอบสนองไหม ดิ้นหนีมือรึเปล่า ปกติดีไหม

2y ago

ค่ะแม่ บ้านนี้เป็นคนอวบ หน้าท้องหนาอาจจะไม่ค่อยรู้สึก อีกอย่างแม่ชอบนอนกลางวันด้วยค่ะ น้องน่าจะหลับดี แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ แม่ก็ดีใจแล้วค่ะ