เด้กซน

ลูกไม่ยอมเดือนเลย?‍♀️1ขวบ3เดือน ต้องจับมือเดิน พอปล่อยมือก้นั่งลง ความที่กลัวล้ม แต่ปีนขึ้นบรรไดได้4-5ขั่น ไม่กลัวตกเลย ?‍♀️

เด้กซน
7 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องพร้อมเขาก็เดินเองค่ะ บ้านนี้ก็เดินได้ตอน 1.3 ขวบ ตอนแรกก็กลัวเหมือนกัน คลานเร็วกว่า เลยคลานมากกว่า

4y ago

วิ่งตามกันน่าจะปวดหัววน้ะคะ😂😂

สู้ๆค่ะแมาเดียวน้องก็เดินได้ เดินได้นี้บันเทิงเลยค่ะซนหนักกว่าเดิม555

ลองหาอะไรที่น้องชอบมาล้อให้เดินมาหาเราน่าจะช่วยได้ไหมน่ะ😂

3y ago

สู้ๆคะ เดี๋ยวน้องก็เดินได้จร้า เดินได้เมื่อไหร่ละก็ ซน2เท่าเลยจร้า 😂

เดี่ยวก้เดินเป้นค่าแม่สุ้ๆๆๆ

เดี๋ยวพร้อมก็เดินเองค่ะแม่

เดี๋ยวก็เดินค่ะ สู้ๆ

สู้ๆเดียวก็ได้คะ