เบื่อข้าว

ขอถามแม่ๆหน่อยๆคะ คือมาม่านี้ทานได้ใช่ไหมคะ(นานๆครั้งค่ะ)เบื่อข้าวว.??‍♀️

2 ตอบกลับ

ถ้าเลี่ยงได้ควรเลี่ยงนะคะ แต่ถ้าอยากทานจริง ๆ ให้เพิ่มผักและเนื้อสัตว์เยอะ ๆ นะคะ และใส่ผงปรุงรสน้อย ๆ ค่ะ

ทานได้คะใส่หมูใส่ผักใส่ไข่ด้วยยิ่งดีคะ

4y ago

ขอบคุณค่าา