ทีม พฤศจิกายน

แม่ๆว่าเรื่องสะดือคว่ำจะได้ลูกผู้ชาย สะดือหงายจะได้ผู้หญิง หรือ เส้นดำที่กลางหน้าท้อง ถ้าสีดำเข้มจะได้ผู้ชาย ถ้าดำอ่อนๆจะได้ผู้หญิง จิงไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ จะชายหรือหญิงก็รู้ตอนหมอซาวนี่แหละค่ะ

ไม่แน่ใจค่ะ รอซาวด์ดีกว่าชัวร์กว่าค่ะ