22วีค4วัน แฝด

แม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ...พอดีโดนคนทักว่าท้องเล็กขนาดนี้เด็กจะตัวเเค่ไหน ตอนนี้กังวลมาก

22วีค4วัน แฝด
37 ตอบกลับ

ปกติคะ ลูกแข็งแรง นน ดี พอคะ ไม่ต้องกังวล

4y ago

ค่ะ...ขอบคุณค่ะ

ดูน้ำหนักน้องดีกว่าค่ะว่าตามเกณฑ์มั้ย

เดียวก้โตคะขอให้เเข็งแรงสมบูรณ์นะคะ

4y ago

ค่ะเช่นกันนะค่ะ

ปกตินะคะอายุครรภ์เท่านี้ท้องแฝเ

เล็กแต่น้องแข็งแรงก็ดีแล้วจ้าา

บ้านนี้22+4ท้องยังไม่ออกทีจ้า

น้องน้ำหนักปกติก็พอค่ะเเม่

ถ้าแฝดอ่ะเล็กเพราะมี2คนนะ

ลูกโตตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่า

ไม่เล็กเลยจ้าาาาปกติมากๆ

4y ago

ค่ะ..ขอบคุณค่ะ🥰