22วีค4วัน แฝด

แม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ...พอดีโดนคนทักว่าท้องเล็กขนาดนี้เด็กจะตัวเเค่ไหน ตอนนี้กังวลมาก

22วีค4วัน แฝด
37 ตอบกลับ

ท้องแฝดก็ไม่ได้ใหญ่ๆเบอเลิ่มเทิ่มขนาดมะหึมาขนาดนั้นหรอกค่ะ ถ้าหมอบอกน้องแข็งแรงดี เติบโตตามอายุครรภ์ ก็ไม่ต้องเก็บคำพูดคนอื่นมาคิดมากค่ะ เชื่อหมอจะได้สบายใจค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ หน้าท้องเล็ก-ใหญ่ไม่เกี่ยวกับการเจริญเติบโตของน้องนะคะ ยกเว้นแม่ไปอัลตร้าซาวด์แล้วน้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณท์อายุครรภ์ค่า ปรึกษาคุณหมอได้นะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🥰🥰

ปกติจ้านี่ก้อท้องแฝดเหมือนกันตอน22วีคท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะมาออกตอน24วีคค่ะบ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่10เมษานี้ค่ะ หมอบอกน้องเเข็งเเรงดีทั้งสองคนจ้า

4y ago

อ้อค่ะขอบคุณมากนะค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะค่ะ🥰

เราตอนนี่23+3ค่ะ เราได้ยินคนทักบ่อยแทบทุกวัน ถ้ากระโดดม้วนหน้าตีลังกาเอาตีนตบหน้าได้ก็อยากทำค่ะท้องไปเล็กบนขนคิ้วพวกมันมั้ง 😆

บ้านนี้ก็แฝดจร้า​ ท้องก็ไม่โตมาก​ ยึดที่นน.เด็กมากกว่า​ ถ้าตามเกณฑ์​ก็ไม่ต้องสนใจคนทักว่าท้องเล็กนะคะ

23 วีค 1วัน. แฝดจร้า..คนชอบทัก ว่าท้องเล็กเหมืินกัน แต่ หมอบอก ลูกปกติดี. เชื่อฟังหมอคะอย่าฟังคนอื่นมาก

4y ago

ค่ะแม่🥰

ซาวน์ดูหรือยังถึงว่ากลัวนน.ลูกไม่ตามเกณฑ์ ท้องเล็กท้องใหญ่บอก น้ำหนักลูกไม่ได้ต้องซาวน์ดูค่ะ .

4y ago

ค่ะ..ขอบคุณนะค่ะแม่🥰🥰

อย่างกังวลคะแม่ บำรุงไว้คะ เดะอีกสักพักจะใหญ่คะ ยาหมออย่าขาดแล้วก้อบำรุงเยอะไปนะคะ ✌️✌️

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

อย่ากังวลเลยค่ะ เพราะว่าความกังวลจะส่งผลถึงน้อง ถ้าสงสัยให้ถามแพทย์และพยาบาลดีกว่าค่ะ

บ้านนี้25วีค เเค่นี้อีกจ้า เเต่ไม่สนจ้า เพราะท้องใหญ่ท้องเล็ก ไม่ได้อยู่ที่น้ำหนักลูก