22วีค4วัน แฝด

แม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ...พอดีโดนคนทักว่าท้องเล็กขนาดนี้เด็กจะตัวเเค่ไหน ตอนนี้กังวลมาก

22วีค4วัน แฝด
37 ตอบกลับ

ปกติจร้าท้องคุนแม่จะใหญ่สุดๆตอนเดือนที่8บ้านนี้ก้อแฝดจร้าตอนนี้คลอดน้องแร้ว

4y ago

ค่ะ...ขอบคุณมากค่ะแม่🥰

ของเราก็แฝดคะท้องไม่ได้โตมากขอแค่ลูกในท้องแข็งแรงนำ้หนักตามเกณฑ์ก็พอคะ

อย่ากังวลค่ะ เชื่อหมอค่ะ ถ้าหมอไม่ได้พูดไรก็ปกติดีนะค่ะแม่ อย่ากังวลค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🥰🥰

ไม่เล็กนะคะ เดี๋ยวก็จะใหญ่กว่านี้อีกท้องแฝดด้วย แม่อย่ากังวลมากนะ

4y ago

ค่ะ...ขอบคุณมากค่ะแม่🥰🥰

แนะนำให้เชื่อหมอคนเดียวพอค่ะ ถ้าหมอบอกว่าปลอดภัย ก็โอเคแล้วค่ะ

ไม่เล็กนะคะ อย่าไปเก็บมาใส่ใจค่ะแม่ เดี๋ยวจะเครียดเปล่าๆ

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ 31w ประมาณนี้เลยค่ะ ลูกนน.ตามเกณฑ์ดีค่ะ

เล็ก แต่ แข็งแรง พอละคะ แคร์ปากชาวบ้าน พอดี เครียดตาย

4y ago

ค่ะ...เมษานี้เค้านัดอัลตราซาวด์อีกจะถามไห้ครบเลย

ปกติมากจ้า 26+2ท้องเราก็ไม่ค่อยออกจ้าเราท้องแรกด้วย

ลองเปรียบเทียบกับชมพู่ อารยาค่ะ ท้องแฝดเหมือนกัน