ท้องเล็ก?

แม่ๆว่าท้องเล็กมั้ยคะ? มันคือคำถามยอดฮิตจัง บ้านไม่มีกระจกเหรอคะ? ท้องจะแตกกันอยู่แล้วใหญ่จนไม่มีที่ให้ขยายแล้ว ถามเอาฮาหรือสาระกันคะ วันๆเจอแต่โพสไม่มีสาระ น.นตัวลูกไม่ได้วัดที่พุงแม่แล้วแต่บุคคล วันไหนลูกน.นน้อยค่อยมาโพสกันนะคะ เอาจริงๆน่าเบื่อ บ้านนี้7เดือนแล้วจ้าาาาท้องแทบมองไม่เห็นน.นลูกตามเกณไม่ซีเรียสเบื่อพวกพุงจะแตกบอกท้องเล็ก

ท้องเล็ก?
2 ตอบกลับ

จริงค่ะ ไม่รู้ว่าเขาจะกังวลกันไปทำไม มาโพสทิ้งๆไว้ แต่จะอ่านเม้นท์ที่เราแนะนำรึเปล่าก็ไม่รู้ โพสแบบนี้เยอะมาก บังโพสอื่นๆที่เขาถามเอาความรู้หมด เห้อ แย่

ท้องแม่เท่าบ้านนี้ตอนกินบุฟเฟ่เสร็จ 55555 เราท้องใหญ่ คาดว่าลงแม่ไม่น้อยเลย แต่ลูกก็น้ำหนักดีเลยล่ะ