ท้องเล็ก

แม่บ้านไหนท้องเล็กบ้างคะ บ้านนี้33วีคเเล้วท้องไม่ใหญ่เลยคะ

2 ตอบกลับ

33วีคท้องเล็กเหมือนกันค่ะ เหมือนพึ่งท้องแค่5เดือน

บ้านนี้ท้องเล็กค่ะแต่คลอดลูกออกมาหนัก3015ค่ะ

5y ago

บำรุงยาหมอให้มา/นมแอนมันเสริมหรือแล้วแต่เราชอบกินนมยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะ. /น้ำเต้าหู้/ไข่ไก่ต้ม. ผัก ผลไม้อื่นๆ.ที่เรากินได้ค่ะแม่