ท้องเล็ก

บ้านนี้35Wแล้วกำหนดคลอดหมอบอกน่าจะประมาณกลางๆเดือนมีนาคมน้องเป็นผู้ชายคะ มีเเต่คนบอกว่าท้องเล็กดูเเล้วไม่เหมือนคนท้องใกล้คลอดเลย?แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ

ท้องเล็ก
1 ตอบกลับ

อีกอาทิตเดียวคลอดค่ะรูปนี้น้องน.น3200รูปน้องตอนคลอดได้3วันค่ะตอนนี้2เดือน5วันน.น6.3โลแล้วค่ะแม่อย่ากังวลขนาดหน้าท้องนะคะไม่มีผลต่อน.นน้องค่ะ