36+3w แม่ๆว่าท้องเล็กมั้ยคะ

มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก ลูกตัวเล็กแน่ๆเลย

36+3w แม่ๆว่าท้องเล็กมั้ยคะ
19 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะบ้านนี้ก็โดนบอกเหมือนกัน ไปซาวหมอบอกน้ำหนักก็ปกติค่ะ ออกจะมากเกินไปนิดหน่อยด้วยซ้ำ ตอนนี้35+1 ค่ะ

35 4 นนขึ้นมา 20โล มีแต่คนทักท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้คิดอะไร เพราะลูกตัวใหญ่กว่าเกณฑ์ส่ะงั้น

35สัปดาห์แล้วคะท้องเล็กเหมือนกันค่ะแต่หมอบอกน้ำหนักลูกปกติดีไม่ต้องกังวลเลยคะ

38+2 ท้องเเรกค่ะ ที่บ้านก็บอกท้องเล็กเเต่ท้องเเตกเเบบไม่หวาดไม่ไหวลูกสาว

แม่บ้านนี้33+1wท้องไม่ออกเลยคะถ้าไม่ติดเข็มกลัดไม่รู้เลยว่าท้องคะ

เล็กใหญ่ไม่ได้บอกน้ำหนักลูกค่ะ ทางนี้ลูก2ยังไม่ใหญ่เลย เเม่ตัวเล็ก

แม่ตอบไปเลย น้องจะตัวเล็กไหมให้หมอบอกดีกว่าค่ะ ชาวบ้านไม่ต้อง 5555

แม่บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอก นน.ดีตามเกณฑ์

35+1ท้อง2 เล็กเหมือนกันงับแต่จะใหญ่กว่าท้องแรก

34ล่ะ ท้องเล็กมาก 😅😅นน ขึ้นมาแค่6กิโลตั้งแต่ท้อง