ท้องเเรก ใหญ่ไปไหม

แม่ๆว่าท้อง 7เดือน ใหญ่ไปไหม (ท้องเเรก) ต้นทุนเดิมเป็นคนอวบอ้วนอยู่เเล้ว ใครๆก็ทักว่าท้องใหญ่มาก

ท้องเเรก ใหญ่ไปไหม
21 ตอบกลับ

ไม่นะคะคุณแม่อวบอยู่แล้วก็ธรรมดาค่ะ ขนาดท้องก็ไม่ได้บ่งบอกเสมอไปค่ะบางคนท้องใหญ่ลูกน้ำหนักน้อย ไม่ต้องกังวลค่ะทำตามคำแนะนำของหมอพอค่ะ