ท้องเเรก ใหญ่ไปไหม

แม่ๆว่าท้อง 7เดือน ใหญ่ไปไหม (ท้องเเรก) ต้นทุนเดิมเป็นคนอวบอ้วนอยู่เเล้ว ใครๆก็ทักว่าท้องใหญ่มาก

ท้องเเรก ใหญ่ไปไหม
21 ตอบกลับ

บ้านนี้ขนาด5เดือน เป็นคนอ้วนอยู่แล้วปกติค่ะแม่ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

35 สัปดาห์ค่ะ ท้องแรก เป็นคนอ้วนอยู่แล้วค่ะแม่ 108โล ค่ะตอนนี้

3y ago

ตอนนี้ 37+1 วีค น.น แม่ 110 แล้วค่ะ

7เดือนเหมือนกันค่ะ เป็นคนอ้วนยุแล้วท้องเริ่มออกตอน2เดือน

เหมือนกันค่ะ ท้องแรก ท้องใหญ่มากกก เดิน ไม่ไหวแล้ว 😊😊

ท้องใหญ่ไม่เป็นไรขอให้แบกท้องไหวก็พอค่ะ

บ้านนี้ท้อง7เดือนยังเล็กยุ่เลย

ขึ้นอยู่กับสรีระของแม่ด้วยค่ะ

น่าจะพอเหมาะค่ะ 😊

เหมือนกันเลยคะ

ถือว่าใหญ่นะคะ