ท้องเเรก ใหญ่ไปไหม

แม่ๆว่าท้อง 7เดือน ใหญ่ไปไหม (ท้องเเรก) ต้นทุนเดิมเป็นคนอวบอ้วนอยู่เเล้ว ใครๆก็ทักว่าท้องใหญ่มาก

ท้องเเรก ใหญ่ไปไหม
21 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนจะ8เดือนค่ะ ทุนเดิมแม่อ้วนด้วยค่ะ น้ำหนักน้อง 2863จ้า คุนหมอบอกว่าควรกังวลน้ำลูกน้อยในท้อง มากกว่าจะไปกังวลขนาดท้องของคุนแม่ค่ะ