คุ้มไหม

แม่ๆว่าคุ้มไหมคะ 647บาท

คุ้มไหม
82 ตอบกลับ

บ้านนี้หมดไป 2000 ค่ะ ของยังมาไม่ครบนะคะ สั่งผ่านช็อปปี้ค่ะ เวลาสั่งอย่าใจร้อนค่ะ เปรียบเทียบราคาดีดีค่ะ ยิ่งช่วงแฟลตเซลล์ทั้งถูกทั้งส่งฟรี บางอย่างเหลือ 9 บาทเองค่ะ

ถ้าคิดราคา ผ้าอ้อมน่าจะ 300 กว่า ผ้าเช็ดตัวผืนละ40-50 ผ้ารองฉี่ผืนละ60-70 ราคารวม 647 กับของทั้งหมดนี่ อยู่ในเกณฑ์คุ้มน่ะ (ซื้อในเน็ต หรือตามร้านแถวบ้านส่วนมากก็ราคานี่แหละ)

5y ago

ราคา ความยาวความกว้าง มันต่างกันน่ะคะ ผ้ามันไม่ได้มีแค่ไซส์เดียว มันมีหลายเกรดหลายไซส์ต้องถามเขาคะว่า ขนาดมันใหญ่มันกว้างคุ้มมั้ย สำหรับราคานี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์รับได้

คุ้มค่ะแม่บ้านนี้ซื้อผ้าอ้อมในห้างก็699แล้วค่ะ555 ซื้อแต่ในห้างพอมาเจอของในออนไลน์ถูกกว่าแต่ซื้อมาแล้วก็แอบเสียดายนิดๆค่ะ

ไม่พอมาซื้อทางนี้ได้นะคะพอดีซื้อมาเกินค่ะ ทักเฟสมาก็ได้ค่ะ มีเสื้อผูก ผ้ายางรองฉี่ เซทหมวกถุงมือ ผ้ากันเปื้อน

ไม่คุ้มค่ะ ลองสั่งในช็อปปีดูนะคะแม่ ราคาเบาๆมีให้เลือกหลายร้านเลย

คิดว่าไม่เกินสี่ร้อยเพราะส่ง เยอะกว่านี้ยังไม่ถึงหกร้อยค่ะ

5y ago

แล้วแต่ร้านนะคะ.

ไม่คุ้มค่ะ ถ้ามีชุดเสื้อกางเกงให้สัก3ชุดน่าจะโคเคกว่านี้

ส่วนตัวเราว่าแพงนะคะ 600 กว่าบาทแม่ซื้อได้มากกว่านี้😊

แพงค่ะแม่แนะนำซื้อในเพจ ในเฟสค่ะมีไลหฟ์ทุกวัน

เราว่าไม่นะ 6ร้อยกว่า เราได้เยอะกว่าในรูปอีก