คุ้มไหม

แม่ๆว่าคุ้มไหมคะ 647บาท

คุ้มไหม
82 ตอบกลับ

แพงไปจ้า 😅😅ที่สั่ง 599 ส่งฟรี ได้ของเยอะมาก

ของดูไม่คุ้มราคาเลยคะ สั่งออนไลน์หรอคะ

ดูจากของแล้ว เหมือนไม่สมกับราคาเลยค่ะ

ไม่คุ้มค่ะ บ้านนี้699บาทได้ครบทุกอย่างเลย

5y ago

ช้อปปี้ค่ะแม่ มีหลายร้านให้เลือกเลยค่ะ

เราว่าแพงนะคะ 600 ซื้อได้เยอะกว่านี้จ้า

ดูจากคุณภาพของแล้วแอบแพงนะคะแม่

ซื้อเองไม่น่าจะเกิน300บาทนะคะแม่

ไม่คุ้มและผ้าไม่ค่อยดีด้วยค่ะ

เราซื้อหมดไป1300ว่าแพงมั้ยคะ

5y ago

มีแค่นี้ล่ะคะ

บ้านนี้หมดนี่เกือบ1900ค่ะ