เพศลูก​

แม่ๆว่า​ เพศหญิง​หรือชายคะ หมอว่าเพศหญิง​ แต่ลูกชอบดิ้นกลางท้องใต้สะดือ​และฝั่งขวา​ คนทักว่าได้ผู้ชาย​หลายคน ส่วนตัวอยากได้หญิงค่ะ​ เชื่อหมอนะแต่ไขว่เขวคนพูดค่ะ​ รูปนี้16/03/63

เพศลูก​
2 ตอบกลับ

เชื่อคุณหมออย่างไม่ต้องสงสัยค่ะ คุณหมอดูจากผลอัตราซาวน์ ส่วนคนอื่นอยู่บนสมมติฐานของการคาดเดา และะความเชื่อ

รูปนี้20​week.อัลตร้าซาว​ด์17/2/63​