ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่า เพศหญิง หรือชายคะ

แม่ๆช่วยดูทีค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่า เพศหญิง หรือชายคะ
7 ตอบกลับ

อายุครรภ์ตอนซาวน์เท่าไหร่ ในรูปเหมือน มีไข่โพล่ แต่ต้องดูอายุครรภ์ด้วย ถ้า 12-17w มีสิทธิ์ได้ชาย แต่ถ้า เกิน 17w ไปแล้ว หญิงชัวร์ค่ะ

3y ago

ต้องลุ้นอีกทีค่ะ

น่าจะผู้หญิงนะค่ะ ลุ้นๆๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่าา

เหมือนจู๋เลยค่ะ 😂

3y ago

หมอว่าไงบ้างคะ

ส่วนตัวว่าหญิงนะ

3y ago

ขอบคุณค่าาา

น่าจะหญิงนะคะ👧🏻

3y ago

ขอบคุณงับ

ชายค่ะ

หญิงค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่