รักลูกนะหายไว้

แม่ๆวันนี้​น้อง​หายใจ​เหนื่อย​กว่าเดิมต้องใช้เครื่องช้วยหายใจส่งสานลูกมากเลยไปดูกี่ครั้งร้องไห้​ทุกครั้งเลย

รักลูกนะหายไว้
874 ตอบกลับ

หายไวๆๆนะค่ะ​ ตัวเล็ก​ ขอ​เป็น​กำลังใจให้แม่นะค่ะ​ สู้ๆๆๆค่ะ

หายไวๆนะคะลูกขอให้พระคุ้มครองปกปักรักษาตัวน้องด้วยเถิดสาธุ

เป็นกำลังใจให้น้องหายวันหายคืนนะค่ะ สู้ๆ ขอให้พระคุ้มครอง🙏✌

หายไวๆปลอดภัยนะลูก คุณพระคุณเจ้าคุ้มครองนะคะ คุณแม่สู้ๆนะคะ

เดียวก็หายนะคุณแม่​ สู้ๆลูกบ้านนี้ก็เป็​น​ ตอนนี้ปกติแล้ว

หายไวๆนะคนเก่งเป็นกำลังใจให้แม่ค่ะ เดี๋ยวก็ผ่านไปได้ดีค่ะ

สู้ๆทั้งแม่และลูกนะคะ....ขอให้คุณพระคุณเจ้าคุ้มคลองน้องนะคะ

สู้ๆนะคะน้องเก่งยุเเล้ว เป่นกกลังใจให้นะคะคุณเเม่สู้คะ✌😊

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอส่งกำลังใจให้ ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยกลับบ้านไวๆนะค่ะ