รักลูกนะหายไว้

แม่ๆวันนี้​น้อง​หายใจ​เหนื่อย​กว่าเดิมต้องใช้เครื่องช้วยหายใจส่งสานลูกมากเลยไปดูกี่ครั้งร้องไห้​ทุกครั้งเลย

รักลูกนะหายไว้
874 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายไวไวนะค่ะ​ เป็นกำลังใจให้คุณแม่และน้องนะค่ะ

สู้ๆนะลูก หายไวๆนะคะ คุณแม่ก้อสู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยหายไวๆ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

ขอให้น้องหายไวๆ น่ะค่ะ สู้ๆ น่ะพี่อย่าท้อ นะ 🙏🏼🙏🏼🙏🏼

ขอให้น้องหายไวๆ นะคะ สู้ๆนะคะคุนแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ ขอให้พระประจำตัวคุ้มครองน้องด้วย

เป็นกำลังใจให้แม่ค่ะ ขอให้น้องหายกลับบ้านเร็วๆนะคะแม่

สู้ๆๆนะค่ะ แม่ ขอให้พระคุ้มครองให้น้องปลอดภัยนะค่ะ

สู้ๆๆค่ะคุณแม่เข้มแข็งนะค่ะอย่าลืมดูแลตัวเองด้วยค่ะ

สู้ๆค้าเเม่ ขอให้น้องหายไวๆน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ❤