รักลูกนะหายไว้

แม่ๆวันนี้​น้อง​หายใจ​เหนื่อย​กว่าเดิมต้องใช้เครื่องช้วยหายใจส่งสานลูกมากเลยไปดูกี่ครั้งร้องไห้​ทุกครั้งเลย

รักลูกนะหายไว้
874 ตอบกลับ

เป็น​กำลัง​ใจให้คุณ​แม่นะคะของให้น้องหายไวๆ

ขอให้น้องปลอดภัย หายไวๆนะแม่เข้าใจหัวอกแม่

เป็นกำลังใจให้นะลูก ขอให้หนูหายไวๆ สู้ๆนะลูก

คุณแม่สู้ๆ ขอให้ลูกแข็งแรงปลอดภัย หายไวๆนะคะ

หายเร็วๆนะคะ ขอให้คุณพระคุณเจ้าคุ้มครองนะคะ

ขอให้น้องเข้มแข็งและหายไวๆ เอาใจช่วยนะคะแม่

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ เป็นกำลังใจค่ะ สู้ๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วน่ะค่ะ สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่

สู้​ๆ​ค่ะ​ขอให้​น้อง​ปลอดภัย​หาย​ไว​ๆ​ค่ะ​

น้องต้องหายดีขึ้นค่ะ สู้ๆ นะ เข้มแข็งนะลูกนะ