รักลูกนะหายไว้

แม่ๆวันนี้​น้อง​หายใจ​เหนื่อย​กว่าเดิมต้องใช้เครื่องช้วยหายใจส่งสานลูกมากเลยไปดูกี่ครั้งร้องไห้​ทุกครั้งเลย

รักลูกนะหายไว้
874 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยนะคะ

คุณแม่สู้ๆนะคะ ขอให้น้องหายไวๆ ปลอดภัยนะลูก

ขอให้น้องหายๆๆน่ะคะ สู้ๆๆน่ะคะคุณแม่✌️✌️✌️

หายเร็วๆน๊าเด็กดี❤️❤️สุขภาพร่างกายแข็งแรง

น้องเป็นอะไรคะคุณแม่ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะค่ ขอให้เด็กน้อยมีสุขภาพแข็งแรงไวๆ ^^

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ขอให้น้องหายเร็วๆนะค่ะ

เป็นกำลังให้นะคะ สู้ๆค่ะแม่ หายไวๆนะคนเก่ง

ขอให้น้องหายไวๆ แข็งแรง​ๆ คุณ​แม่​สู้ๆนะคะ