รักลูกนะหายไว้

แม่ๆวันนี้​น้อง​หายใจ​เหนื่อย​กว่าเดิมต้องใช้เครื่องช้วยหายใจส่งสานลูกมากเลยไปดูกี่ครั้งร้องไห้​ทุกครั้งเลย

รักลูกนะหายไว้
874 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ขอให้หนูน้อยหายไวไว เป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ถึงมือหมอเเล้วน้องต้องปลอดภัยค่ะเเม่สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัย หายไวๆนะลูก ✌✌

ขอให้พระคุ้มครองน้องหายเป็นปกติด้วยเทิญน่ะค่ะ

หายไวๆน่ะหนูน้อย พ่อกับแม่ของหนูรออยู่ ✌✌

ขอให้น้องหายไวๆ​ แข็งแรงๆ​ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ. น้องหายไวไวนะลูก

หายไวๆนะลูกนะ แม่สงสารจับใจ ส่งกำลังใจให้นะคะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ หายไวๆ แข็งแรงๆ นะลูก