เราท้อง5เดือนแล้วค่ะแต่ลูกยังไม่ดิ้นไม่ตอดเลย

แม่ๆลูกดิ้นกันตอนกี่เดือนคะ??

เราท้อง5เดือนแล้วค่ะแต่ลูกยังไม่ดิ้นไม่ตอดเลย
146 ตอบกลับ

ของเราก็5เดือน.. ตอดเก่งมากยิ่งตอนกลางคืน

เริ่มตอด18วีคค่ะ ตอนนี้21+4ดิ้นเก่งมากค่ะ

เดี๋ยวน่ามีเริ่มติดค่ะ น้องอาจติดเบาๆ

เรา18วีคค่ะ คุณแม่ลองปรึกษาหมอดูน่ะค่ะ

แต่ละบ้านดื้นตอนอายุครรภ์​ไม่เท่ากัน

บ้านนี้ ไม่มีตอดค่ะ แต่ดิ้นแรงมากค่ะ😂

ประมาณสามเดือนเขาก็ตอดแล้วค่ะ😂

บ้านนี้4-5เดือน ดิ้นเช้าดิ้นเย็นเลยค่ะ

เราก็5เดือนเหมือนกันแค่ยังไม่ดิ้นเลย

3เดือนเริ่มตอด 4เดือน ดิ้นเก่งแล้วค่ะ