กังวล??

เราท้อง5เดือนแล้วแต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องลูกในท้องจะเป็นอะไรมั้ยอ้ะค่ะ??

11 ตอบกลับ

รีบไปนะค้ะ ลูกกับแม่ควรได้รับยาบำรุงครรภ์ค่ะ ยาสำคัญสำหรับตัวน้องคือ แคลเซียมกับโฟลิค เลยค่ะ

ถ้ากังวลก็รีบไปค่ะ รออะไรอยู่คะ ไปฝากช้าเกิดมีไรผิดปกติมา แก้ไขไม่ทันนะ ยาบำรุงก็ไม่ได้กิน

เหตุผลอะไรถึงไม่ไปฝากคะ เมื่อเริ่มเป็นแม่คนแล้วสิ่งที่สำคัญที่สุดคือสุขภาพของลูกนะคะ

ยิ่งช้ายิ่งไม่ดีค่ะ ถ้ามีอะไรผิดปกติจะแก้ไขไม่ทัน รีบไปฝากให้เร็วที่สุดเลยค่ะ

รีบไปฝากนะคะ บ้านนี้ฝากตอน17wยังเคลียดเลยคะกลัวน้องไม่เเข็งเเรง

ฝากเร็วจะได้ยาบำรุงเร็วนะคะ สิทธิ30บาทไม่เสียอะไรเลยค่ะ

แนะนำให้รีบฝากค่ะ ฝากรพ.รัฐ ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

ไปฝากเลนนะจะได้ยามาทาน..จะได้ตรวจเลือด

ฝากตอนนี้เลยค่ะ เราจะได้ยาบำรุงครรภ์

รีบฝากเลยจ้า เอายามาบำรุงลูก