เราท้อง5เดือนแล้วค่ะแต่ลูกยังไม่ดิ้นไม่ตอดเลย

แม่ๆลูกดิ้นกันตอนกี่เดือนคะ??

เราท้อง5เดือนแล้วค่ะแต่ลูกยังไม่ดิ้นไม่ตอดเลย
146 ตอบกลับ

ของเรา 4เดือนนิดๆตอดแล้วบ่อยด้วย

ดิ้นตอน4เดือนค่ะตอนนี้จะ6เดือนแร้ว.

บ้านนี้4เดือนค่ะตอนนี้จะ8เดือนแล้ว

บ้านนี้ดิ้นตอนจะเข้าเดือนที่ 6 ค่ะ

ของเราไม่ตอด. เงียบกริบพอ18w ดิ้นเลย

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ555 เงียบมากก

น่าจะประมาณเดือนที่ 6 ขึ้นไปน่าคะ

ดิ้นตอน4เดือนกว่าๆเกือบ5เดือนจ้า

บ้านนี้5เดือนแล้วค่ะดิ้นเก่งมาก

5-6เดือน ดิ้นเก่ง ตอดแรงด้วยคะ