เราท้อง5เดือนแล้วค่ะแต่ลูกยังไม่ดิ้นไม่ตอดเลย

แม่ๆลูกดิ้นกันตอนกี่เดือนคะ??

เราท้อง5เดือนแล้วค่ะแต่ลูกยังไม่ดิ้นไม่ตอดเลย
146 ตอบกลับ

เรา​ 23​ w, ดิ้นเก่งมากๆดิ้นจนท้องแม่ปูดเลย​ เริ่มรู้สึกว่าตอดๆตอน​ 4 เดือน

4เดือนค่า รู้สึกเยอะขึ้น เวลานอนหงายนี้รู้สึกเยอะมากๆเลยคะ ตอดตึดๆเลย

บ้านนี้ท้องแรกน้องดิ้น5เดือน ตอนนี้ท้อง2 18สัปดาห์ น้องก้อเริ่มดิ้นแล้ว

ดิ้น 5 เดือนพอดีค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจลองไปซาวด์ดูนะคะ ตามคลีนิคก็ได้

5เดือนเหมือนกันคะลูกดิ้นแต่เบามากนานๆลูกจะดิ้นทีกังวลอยู่เหมือนกันคะ

5y ago

แม่ลองเอามือกระตุ้นน้องเบาๆน่ะคะเห็นแม่ท่านอื่นแนะนำมามื้อกี้ลองกระตุ้นตรงท้องเบาๆน้องดิ้นคะ☺️

เหมือนกันเลยคะนี้ก็คุยกะเขาทุกวันดิ้นหรือถีบแม่ทีเถอะแอบกังวลนิดๆ

ตอดตอน19วีคค่ะตอนนี้24วีคแล้วดิ้นเก่ง #แม่ลองเอามือกดที่พุงเบาๆดูน่ะค่ะ

5y ago

เหมื่อนมีอะไรยุในท้องค่ะแม่

เริ่มตอด4เดือน ตอนนี้จะเข้า6เดือนแล้วดิ้นเก่งมาก ดิ้นบ่อยด้วยค่ะ

3เดือนก้เริ่มดิ้นให้รู้แล้วค่ะว่า หนูอยู่นี่นะะะะ ถีบเก่งมากค่ะ

ลูกตอดตอน4เดือนจะ5เดือน ตอนนี้5เดือนกว่าจะ6เดือนดิ้นเก่งแล้วจร้า