เราท้อง5เดือนแล้วค่ะแต่ลูกยังไม่ดิ้นไม่ตอดเลย

แม่ๆลูกดิ้นกันตอนกี่เดือนคะ??

เราท้อง5เดือนแล้วค่ะแต่ลูกยังไม่ดิ้นไม่ตอดเลย
146 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่3เดือนกว่าค่ะตอนนี้จะ5เดือนเเล้วดิ้นดีมากค่ะ

แม่หน้าท้องหน้าตอดประมาณ5เดือนนิดๆพอจะเข้า6เดือนดิ้นแรงเลยคะ

บ้านนี้ตอน21 Week ดิ้นเก่งมาก พอเข้า22week ดิ้นน้อยแอบกังวลนิดนึงค่ะ🤣

ลูกเริ่มตอดตอนสามเดือนพอเข้าเดือนที่สี่ก็ตอดแรงขึ้นถี่ขึ้น

4เดือนกว่าดิ้นแล้วค่ะ แต่ยังไม่ดิ้นเป็นรูปร่าง ตอนนี้5เดือน

บ้านนี้ดิ้นตอน 3 เดือนจ้า ตอนนี้ 5 เดือนเเล้ว เอวยัง24อยู่เลย🤣

ลองเปิดเพลงให้ฟังตอนก่อนนอนแล้วเราก็สังเกตุดูค่ะคุณแม่...

บ้านนี้18วีค เริ่มรุวสึกว่าน้องตอด 20วีค น้องดิ้นแล้วน้ะค้ะ

บ้านนี้ตอดเดือนที่4เดือนที่5ดินแรงมากจ้าบางทีสดุ้งเรย😂

5เดือนค่ะน้องดิ้นแล้วตอนเอามือสัมพัสยิ่งรู้สึกแรง