ลาคลอดกันตอนกี่เดือนค่ะ

แม่ๆลาคลอดน้องกันตอนกี่เดือนค่ะ​ แม่บ้านนี้8เดือนแล้วยังทำงานยุเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอบอกให้ลาก่อนกำหนดแค่ 2 อาทิตย์พอ บ้านนี้ พอ กำหนดคลอด 4 ส.ค.ลาตั้งแต่ 12 ก.ค. เจ็บเตือนถี่เลยลา สุดท้ายตอนนี้ 39+5 ก็เจ็บเตือนอย่างเดียว เสียดายวันลามาก พี่ที่ทำงานเก่านี่ลาตอนเจ็บท้องคลอดเลย ได้อยู่กับลูกนานมาก