8เดือนท้องเล็กมากๆ>_

อยากดูท้องแม่ๆบ้านอื่นบ้างค่ะว่าท้องเล็กเหมือนกันมั้ย แม่บ้านนี้8เดือนท้องเล็กมากค่ะ

8เดือนท้องเล็กมากๆ>_
17 ตอบกลับ

7เดือนท้องไม่ไหญ่เลยคะมีน้องที่ท้องบอกจองพี่เล็กกว่าของหนูอีก คือน้องตัวเล็กกว่ามากแต่ท้องมหญ่กว่าอีกคะ

ลูกบอลไหมละ ปันนั้นหมอยังว่าท้องเล็กอยู่เลยเพลียจิต กินนมเป็นลังหมดลังภายใน2อาทิตอัดๆไปคุณเเม่

ของเรานำ้หนักขึ้นมาแค่5โลเองค่ะแต่พอคลอดน้องหนัก3390กรัมค่ะท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

ทางนี้ก็6เดือนยังไม่ใหญ่เท่าไร ถ้าลูกหนักตามปกติก็โอเคแล้ว 😁✌😍

บ้านนี้ท้องประมาณนี้ น้องออกมาสามโลค่ะ

8เดือนกว่าๆค่ะ ท้องกลมมาก ขนาดกำลังดี...

บ้านนี้ก็เล็กค่ะ 33w ตามตัวเเม่55555

38สัปดาห์​คลอดตอน39+4น้องหนัก3400ค่ะ

6y ago

ผช.ค่ะ

8 เดือน ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

8เดือนค่ะ ท้อง2 😂กลมกลิ๊กเลย