แม่บ้านไหนไปซาว์ดตอน8เดือนยังไม่รู้เพศบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

ไปคลินิกไปซาวอีกก็ได้ค่ะ เพราะค่าซาวไม่เกิน500บาทได้รู้เพศไม่รู้ครั้งนี้ก็ไปอีกค่ะ✌️✌️✌️

8 เดือนกว่าๆละค่ะ ไม่รู้เช่นกัน รอลุ้นตอนคลอดค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เพศค่ะ 8เดือนแล้ว

ถ้าน้องไม่อ้าขาก็ไม่ได้เห็นจ้า

32+2 ยังไม่รู้เพศค่ะ

ขอบคุณค่ะ