สอบถามแม่ๆท้องที่ยังทำงานอยู่ค่ะ

ลาคลอดกันตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ได้7เดือนแล้วค่ะ เพลียมากๆค่ะ ปวดหลังด้วย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34week 5dayแล้วค่ะ ยังไม่ได้ลาคลอดเลยค่ะ กะว่าจะทำลาก่อน 1 อาทิตย์ก่อนคลอดค่ะหมอนัดผ่า 25 ก.ค. ค่ะ