มุมคุณแม่

แม่ๆลดความอ้วนหลังคลอดกันยังไงคะ บอกวิธีหน่อย คลอดมา2เดือนแล้วน้ำหนักไม่ลดเลย

10 ตอบกลับ

เลี้ยงลูกเองทั้งกลางวัน กลางคืนคะ น้ำหนักจะลงเร็วมากคะ ผ่าคลอดตั้งแต่ 4 ธันวา 61 ก่อนคลอด 91 ตอนนี้น้ำหนักเหลือ 79 คะ การเลี้ยงลูกเอง ช่วยได้จริงๆ คะ

หลังหย่านใก็ค่อยคุมอาหาร ออกกำลังกายนิดหน่อยค่ะ ช่วงให้นมลดยากมากกกเพราะอยากกินแต่ของหวานๆเย็นๆค่ั

ทานน้ำอุ่นเยอะงดน้ำอัดลม ให้นมลูกเลี้ยงเองลดเร็วค่ะ ก่อนคลอด90ตอนนี้น้อง2เดือน นนเหลือ78

5y ago

หลังให้นมแล้ว หน้าอกจะหย่อนคล้อยไหมคะ หรือคุณแม่ใช้อะไรช่วยด้วยไหม

เลี้ยงลูกเองค่ะให้ลูกกินนมแม่นะคะ ผอมแน่ๆ ตอนนี้เราผอมกว่าตอนท้องอีกไม่ได้หลับไม่ได้นอน

ให้นมลูกแล้วกินน้ำอุ่นค่อนข้างร้อนทุกวันค่ะคุณแม่ 1 เดือนลดไป 10 กิโล

เลี้ยงลูกเอง ปั๊มนมทุก2-3ชม. ตอนนี้1เดือน27วัน ลดไป18โล

ให้นมลูก + ลดแป้ง ลดน้ำตาล คลอดมาได้ 1 เดือน นน. ลงไป 12 โลค่ะ

อยากรู้เหมือนกันค่ะ

ในนมลูกค่ะลดไวมากก