เต้านมไม่เท่ากัน

ลูกดูดนมเต้าเดียวค่ะแม่ๆ ทำให้นมทั้ง2เต้าไม่เท่ากันควรทำยังไงค่ะ บอกวิธีหน่อย

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ข้างที่ไม่ดูดต้องบังคับคะตอนนี้เริ่มดูดสลับสองข้างคะ แต่ก็ยังไม่เท่ากันคะ

4y ago

ใช้วิธีปั๊มนมก่อนสัก 5 นาทีแล้วลองให้ดูดดูคะ

เป็นเหมือนกันค่ะเเต่ก็ให้น้องกินสลับกันกินค่ะอาจจะดี

4y ago

บังคับกินเท่าไหร่ก็ไมาดูดเลยค่ะ