แม่ๆซาวดูเพศลูกตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ

แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ พอดีถามพยาบาลที่โรงบาลบอกรอ20สัปดาห์แต่ตอนนี้แม่19สัปดาห์กับอีก3วันแล้วสามารถไปซาวได้เลยมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้เลยค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะพรุ่งนี้ไปเลยอยากรู้เพศมากๆ💖