วันนี้ไปอัลตร้าซาวมาคะ

ถ้านับตามประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายตอนนี้ก็จะได้19สัปดาห์แต่วันนี้ไปอัลตร้าซาวมาคุณหมอบอกว่าได้18สัปดาห์กับอีก3วันไปอัลตร้าซาวมาหมอบอกว่ายังเห็นมือเด็กไม่ครบแบบนี้ถือว่าผิดปกติหรือเปล่าค่ะกังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะกำมือก็ได้นะคะ ส่วนใหญ่ซาวน์ดูอวัยวะทางรพ.จะซาวน์ประมาณ 5 เดือนค่ะ เพราะว่าอวัยะขึ้นครบแล้ว