20สัปดาห์กับอีก1วัน

20สัปดาห์กับอีก1วัน เท่ากับกีเดือนค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ♥️ ท้องใหญ่มาก

20สัปดาห์กับอีก1วัน
21 ตอบกลับ

5 เดือนจ้า ท้องใหญ่เท่าเราตอนท้อง 5 เดือนเหมือนกันเลย พอคลอดมาน้องน้ำหนัก 4090 กรัมเลยค่ะ

5เดือน1วันค่ะท้องใหญ่สวยงามมากค่ะ..แม่บ้านนี้6เดือนก่วาแล้วยังใหญ่ไม่เท่าเลยค่ะ

1เดือนมี4 สัปดาห์ เอาจำนวนสับดาห์หาร4เช่น20สัปดาห์ ÷4=5 เดือนฮับ

5 เดือน 1 วันค่ะ (1เดือนมี 4 สัปดาห์) (5x4=20+1)​ เท่ากับ (20w 1d)​ ค่ะ

ญ หรือ ช ค่ะเเม่บ้านนี้5เดือนเหมือนกันค่ะยังไม่รุ้เพศ

4y ago

บ้านนี้นัดซาววันที่2 ลุ้นกันค่ะคุนแม่

ท้องใหญ่มากค่ะบ้านนี้ก็5เดือนยังไม่ใหญ่เท่ารัยเลย

4y ago

ตั้งแต่ท้อง ก็กินได้ตลอดเลยค่ะ

ใหญ่กว่าแม่แปดเดือนอีกค่ะ😅😅😅😅

ใหญ่กว่าแม่บ้านนี้6เดือนอีกค่ะ55

ถ้า15+3วันละค่ะเท่ากับกี่เดือน

เท่าท้องเราต้อง8เดือนเลยคะ