ลุ้นเพศลูกมากตื่นเต้นนนน#อยากได้ลูกชาย#14week

แม่ๆรู้เพศลูกกันกี่วีคคะ คุณหมอเคยบอก16วีคก่อาจจะเห็นแล้ว ตอนนี้ตื่นเต้นมากคะ อยากเห็น

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน15wหมอบอกผช. ซาวด์อีกทีตอน23wหมอบอกผญ. ในใจอยากได้ผช. ว่าจะรอซาวด์ใหม่ แต่ถ้าผญ.ก็ดี เพราะคนโตผช.จ้า

5y ago

ขอให้สมหวังน้า😊

บ้านนี้เห็นตอน16wแต่คุณหมอยังไม่บอกคะเด็กตัวเล็กต้องรอให้เด็กโตกว่านี้ก่อน คุณพ่อเขารอลุ้นกว่าแม่อีกคะ

5y ago

จ้า ขอให้สมหวังน้า

ไปซาวมาวันนี้ ทางช่องคลอดแอบเห็นจู๋แล้วค่ะ น้องนอนแบให้ดู55555 ซาวตอน 10week. เองค่ะ หมอบอก 90%ชายค่ะ ดีใจมาก

5y ago

ของเรานอนแบโชว์เลยค่าา555555

บ้านนี้รู้ตอน22วีคคะ​ ตอนหมอซาวด์บอกดูเพศยากมาก​ 😅ท้อง2คะ​ ได้ลูกสาว​ ท้องแรกได้ลูกชายคะ

5y ago

ครบพอดีเลย ญ1 ช1 ยินดีด้วยจ้าแม่😍

เห็นครั้งแรก 14 w ผู้ชายค่ะ ครั้งที่ 2 18 w ก็ผู้ชาย ชัวร์แล้วค่ะ สมใจเลยค่ะ ท้องแรกอยากได้ผู้ชาย

5y ago

ขอบคุณค๊าา😊😊

เราซาวด์ตอน 12 week หมอบอกอาจจะเป็นผู้ชาย แต่พอ 14week เราไปเจาะเลือดนิฟตี้ ผลออกมาว่าได้ลูกสาว😅

5y ago

ผลเลือดน่าจะชัวสุดคะแม่ ได้ลูกสาวเหมือนกันจ้า😍

เรานะลุ้นลุ้นมากเลย เพราะลูกไม่ให้เห็น มารู้ตอน29วิก นานมากเลยกว่าจะรู้ #ได้ลูกสาวค่ะ🤩🤗

5y ago

จร้😘✌️✌️

25w+1ยังไม่เจอเพศเลยคะ เดือนนี้หมอนัดตัดสินใจจะซาว4มิติเลยคะ อยากเห็นหน้าลูกมาก😹😻

5y ago

ขอให้สมหวังตามตั้งใจจ้า😍

บ้านนี้เห็นตอน12w ได้ผู้ชาย แต่ยังไม่100% พอ16wก็ผู้ชาย ซาวกี่ทีก็ผู้ชาย คงจะผู้ชาย100%

5y ago

จ้า ยินดีด้วยคะแม่😍

บ้านนี้12wยังไม่เห็นเลยค่ะ หมอนัดอีกที16wลุ้นมากเลย อยากได้ลูกชายเหมือนกัน

5y ago

ขอให้สมหวังน้า บ้านนี้ได้ ผญ 🤣