ลุ้นเพศลูกมากตื่นเต้นนนน#อยากได้ลูกชาย#14week

แม่ๆรู้เพศลูกกันกี่วีคคะ คุณหมอเคยบอก16วีคก่อาจจะเห็นแล้ว ตอนนี้ตื่นเต้นมากคะ อยากเห็น

24 ตอบกลับ

เห็นครั้งแรก 14 w ผู้ชายค่ะ ครั้งที่ 2 18 w ก็ผู้ชาย ชัวร์แล้วค่ะ สมใจเลยค่ะ ท้องแรกอยากได้ผู้ชาย

5y ago

ขอบคุณค๊าา😊😊