ลุ้นเพศลูกมากตื่นเต้นนนน#อยากได้ลูกชาย#14week

แม่ๆรู้เพศลูกกันกี่วีคคะ คุณหมอเคยบอก16วีคก่อาจจะเห็นแล้ว ตอนนี้ตื่นเต้นมากคะ อยากเห็น

23 ตอบกลับ

25w+1ยังไม่เจอเพศเลยคะ เดือนนี้หมอนัดตัดสินใจจะซาว4มิติเลยคะ อยากเห็นหน้าลูกมาก😹😻

5y ago

ขอให้สมหวังตามตั้งใจจ้า😍