ลุ้นเพศลูกมากตื่นเต้นนนน#อยากได้ลูกชาย#14week

แม่ๆรู้เพศลูกกันกี่วีคคะ คุณหมอเคยบอก16วีคก่อาจจะเห็นแล้ว ตอนนี้ตื่นเต้นมากคะ อยากเห็น

24 ตอบกลับ

เรานะลุ้นลุ้นมากเลย เพราะลูกไม่ให้เห็น มารู้ตอน29วิก นานมากเลยกว่าจะรู้ #ได้ลูกสาวค่ะ🤩🤗

5y ago

จร้😘✌️✌️