ทีมกันยายน

แม่ๆรู้เพศกันหรือยังค่ะบ้านนี้ลูกสาวสมใจอีพ่อจร้า❤️👨‍👩‍👧

ทีมกันยายน
19 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 27กันยา หมอบอกผู้ชาย90% สมใจอิพ่อมากค่าาา ดิ้นโชว์จูจู้ให้หมอดูใหญ่เลย🤣

1y ago

บ้านนี้น้องให้ความร่วมมือดีมากเลยค่ะ 13w6d ดิ้นให้หมอเห็นชัดเลยค่ะ หมอบอกให้90%เป็นผู้ชายค่ะ