ทีมกันยายน

แม่ๆรู้เพศกันหรือยังค่ะบ้านนี้ลูกสาวสมใจอีพ่อจร้า❤️👨‍👩‍👧

ทีมกันยายน
19 ตอบกลับ

ทีมกันยา คุณพ่ออยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ😊 แต่ยังไม่รู้เพศเลย. ซาวแบบคุณแม่ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

1y ago

แล้วแต่ที่เลยค่ะแม่บางที่ไม่เหมือนกัน

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ ถูกใจแม่ แต่ขัดใจพ่อ พ่ออยากได้ลูกสาว กำหนดคลอด1กันยาค่ะ☺️

กำหนดคลอด 27กันยา หมอบอกผู้ชาย90% สมใจอิพ่อมากค่าาา ดิ้นโชว์จูจู้ให้หมอดูใหญ่เลย🤣

1y ago

บ้านนี้น้องให้ความร่วมมือดีมากเลยค่ะ 13w6d ดิ้นให้หมอเห็นชัดเลยค่ะ หมอบอกให้90%เป็นผู้ชายค่ะ

กำหนดคลอด3กันยาค่ะยังไม่รู้เพศเลยลุ้นยุเหมือนกันเพร่ะอิพ่ออยากได้ผญ.

17+1วีค หมอบอกได้ผช. แต่พ่อกับแม่อยากได้ลูกสาว มีโอกาสคลาดเคลื่อนได้ไหมคะ

1y ago

ถ้าหมอให้คำตอบแบบนั้นก็น่าจะแบบนั้นนะค่ะ ยังไงก็ขอให้แม่สมวังนะค่ะ😊

บ้านนี้ กันยา ได้ลูกสาวเหมือนกันเลยค่ะ ท้อง 2 ท้องแรก ได้ ผู้ชาย ❤️

หมอบอกน่าจะลูกสาว แม่ดูไม่ออกค่ะ🤣🥰 #5กันยา

บ้านนี้14วีค น้องยังไม่ให้เห็นเลยค่าา ลุ้นๆ

1y ago

ขอให้แม่สมหวังนะค่ะ🥰

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันเลยค่ะรอลุ้นอยู่

1y ago

ขอบคุณค่ะ รอลุ้น30 เมษานี่ค่ะ

บ้านนี้13กันยายังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ