ท้องได้ 12วีค สามารถรู้เพศได้แล้วหรอค่ะ คุณหมอบอกว่าน่าจะได้ลูกชาย เลยสงสัยว่ารู้เร็วขนาดนั้นเลยหรอ

แม่ๆรู้เพศกันตอนกี่วีคค่ะ

8 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่าถ้าเป็นผู้ชายจะเห็นเร็งกว่าผู้หญิงค่ะ 12-14wถ้าเป็นผู้ชายจะเห็นแล้วค่ะ บ้านนี้คุณหมอนัดอีกที14wคุณหมอบอกถ้าเป็นผู้ชายมาหาหมอครั้งหน้าก้จะเห็นแล้วค่ะ

1y ago

คุณหมอก็ยังไม่ฟันธงค่ะ กลัวจะเป็นสายสะดือ วันที่11นี้นัดอีกทีครั้งนี้คงจะชัดแล้วค่ะ

ของเรา ซาวด์ตอน 10w. คุณหมอก็บอกว่าน่าจะเป็นเด็กผู้ชายเหมือนกันค่ะ รอซาวด์อีกทีตอน 14วีค เห็นเร็วเหมือนกันค่ะ แม่ไม่ได้ลุ้นเลย ชาย 3คนเต็มคาราเบลไปเลยจ้า

1y ago

ขอให้สมหวังนะคะ

เรารู้ตั้งแต่ท้อง 10 วีคจากการตรวจ Nifty ค่ะ แล้วก็อัลตราซาวน์อีกทีตอน 13วีคก็เห็นชัดเลยค่ะ 😅

1y ago

ไม้ได้ตรวจค่ะ จะตรวจแบบเจาะเลือดค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 15wค่ะ 12wก็รู้ได้แล้วค่ะถ้าน้องเป็นผู้ชาย มีจู๋ให้เห็นบ้างแล้ว

1y ago

คุณหมอบอกว่าน่าจะได้ลูกชายค่ะ แต่คุณหมอยังไม่ฟันธงเผื่ออาจจะเป็นสายสะดือค่ะ

ของเค้าเพิ่งไปซาวมาวันนี้ หญิงคนชายคน นอนอ้าซ่า โชว์กันไปเลยค่ะ แฝด 12+6

1y ago

ทำไมบ้านนี้ไม่ชัดเจน แบบคุณแม่บ้างนะ ทำให้ลุ้นอยู่ได้55555

เราไปซาวด์ตอน 13 วีค เห็นจู๋เลยค่ะ หมอ4คนในห้องบอกว่าเป็นผู้ชาย

1y ago

เห็นจู๋ชัดมากจ้า บ้านนี้หมอยังไม่ฟันธงเลยจ้า กลัวจะเป็นสายสะดือ

รู้ตอน36วีคค่ะ ตอนไปซาว10วีคหมอก็เดาว่าชายสรุปชายจริงๆค่ะ

13วีคก็เห็นค่ะ เห็นเป็นพวงเลย😁

1y ago

ใช่ค่ะ หมดยังไม่ไห้100%แต่แม่ดูยังใงก็ใช่