ท้องได้ 12วีค สามารถรู้เพศได้แล้วหรอค่ะ คุณหมอบอกว่าน่าจะได้ลูกชาย เลยสงสัยว่ารู้เร็วขนาดนั้นเลยหรอ

แม่ๆรู้เพศกันตอนกี่วีคค่ะ

8 ตอบกลับ

ของเค้าเพิ่งไปซาวมาวันนี้ หญิงคนชายคน นอนอ้าซ่า โชว์กันไปเลยค่ะ แฝด 12+6

1y ago

ทำไมบ้านนี้ไม่ชัดเจน แบบคุณแม่บ้างนะ ทำให้ลุ้นอยู่ได้55555