ท้องได้ 12วีค สามารถรู้เพศได้แล้วหรอค่ะ คุณหมอบอกว่าน่าจะได้ลูกชาย เลยสงสัยว่ารู้เร็วขนาดนั้นเลยหรอ

แม่ๆรู้เพศกันตอนกี่วีคค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตอน 15wค่ะ 12wก็รู้ได้แล้วค่ะถ้าน้องเป็นผู้ชาย มีจู๋ให้เห็นบ้างแล้ว

1y ago

คุณหมอบอกว่าน่าจะได้ลูกชายค่ะ แต่คุณหมอยังไม่ฟันธงเผื่ออาจจะเป็นสายสะดือค่ะ