แฟนชอบไปกินเหล้า.

แม่ๆรู้สึกอย่างไรคะ ที่เวลาสามีเราไปกินเหล้ากลับบ้านดึกๆ แล้วปล่อยให้เรานอนอยู่บ้านคนเดียว ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้วคะ รู้สึกน้อยใจที่เขาปล่อยเราไว้คนเดียวไม่คิดจะเป็นห่วงเรากับลูกบ้างหรอ

40 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน บ้านนี้ตัดใจออกจากชีวิตเค้าเลยค่ะ เพราะเขาติดเพื่อน ติดหญิง เราไม่อยากให้ลูกเครียดไปกะเรา เป็นกำลังใจให้นะคะ ผ่านไปให้ได้ค่ะ

2y ago

ทำไมเวลาแฟนเรากินเหล้าแล้วเราถึงเมาแทนเขาเพราะอะไรหรอคะ

เราตกลงกับเขาค่ะว่าจะให้ไปกี่วันต่อ1เดือน เขาก็ไปตามโควต้าที่เราให้ พอเข้า 36wเขาก็เลิกไป ตอนนี้น้องจะ3เดือนแล้ว ลองใช้วิธีนี้ดูค่ะ

คุยกันตรงๆเลยว่าไม่ไปกินได้ไหมถ้ากินก็ให้กินอยู่บ้านแต่ถ้ายังอยากไปอย่างเดียวไม่สนใจเราคุณควรคิดได้แล้วว่าจะเอาไงต่อไป

ขอบคุณทุกคอมเม้นมากๆเลยนะคะ ตอนนี้กลับมายุบ้านตัวเองแล้วค่ะ บางทีก็แอบน้อยใจตัวเองว่าทำไมถึงเลือกคนแบบนี้.

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

บ้านนี้เป็นประจำห้ามไม่ได้คะ คนมันดื้อ เราอยู่คนเดียวจนชินคะ น้อยใจนะคะแต่ก็ทำไรไม่ได้ปลงๆไปเลยคะตอนนี้

บ้านนี้นานๆไปที ไลน์รายงานตลอด แต่แม่ก็ไม่พอใจค่ะ ถ้าดึกเกินไปแล้ว แม่จะอ่านไลน์ไม่ตอบ ให้เค้ารู้ตัว 😅

บ้านนี้ทั่งด่าทั่งตีเลยค่ะแต่สามีนานๆจะออกจากบ้านเค้าไม่ได้เป็นคนที่ติดเพื่อนติดเหล้าค่ะดีไปหน่อย

บ้านนี้บอกเลิกเลยค่ะ แล้วเดินออกมาถามเขาว่าจะเลือกแบบไหน มีลูกมีเมียหรือจะมีแต่เพื่อนกับเหล้า

เราก็กำลังเจอปัญหานี้อยู่เลยค่ะ บอกจะกลับแต่กลับเช้ามืดของอีกวันค่ะ อึดอัดน้อยใจเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ประจำค่ะ ยันคลอดเลย จนแม่ไม่พูดด้วยค่ะ ต่างคนต่างอยู่ ไม่งั้นเราเครียดแน่ๆ