ปวดซี่โครงใต้ราวนม

ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้วคะ ปวดใต้ราวนมขวามาก มีใครเป็นไหมคะ อันตรายไหมคะ

8 ตอบกลับ

เราก็เป็น บางวันก็เจ็บทั้งสองข้างบางวันก็ข้างเดียว ลุกนั่งสักพักก็หายนอนต่อ พอเป็นอีกก็เปลี่ยนข้าง ถ้าเปลี่ยนข้างเป็นอีก ก็นั่งหลับค่ะ

ที่ปวดเพราะน้องตัวโตขึ้นคะเลยทำให้น้องอาจจะไปดันบริเวณนั้น

ปกติค่ะ น้องตัวใหญ่ ดันชายโครง

เวลานอนตะแคงขวาเป็นมากเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ ปกติ

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ